Log inRegister
Submit Complaint

Deeptisunil‘s Profile

Send Message Deeptisunil
Member since Apr 25, 2016
Location
United States
Posting History
Ashta chamma serial in maa tv - Daridrapu director [New Complaint]
Asalu nv eee janma ki marava nijjamga neku comments rasi kuda waste manushulani entha torture chesthunav 75% chance vundhi and 25% kuda valla guidance...
Ashta chamma serial in maa tv - Mental astha chemma [New Complaint]
Sir meeku oka dhandam me serial ki oka dhandam madyalo aa koyalodi chepedhi enti ajali adithya ki marriage avuthubdi anni aa asalu ala cheye inka evar...
Maa TV - Sashirekha parinayam [New Complaint]
Asalu entha pichi ga chupisthunaru telusa meeru abhi dream girl ante na swasha na opiri adi edi anatrau but sashi ni gurthu patadu anta chala ante cha...
Ashta chamma serial in maa tv - Waste santha [New Complaint]
Hello director nijjamga neku kncm ayena budhi vunte ee comments chadivi ayena aa story ni marchu neku chathakakapothe apeseye serial ne asalu asalu sw...
Maa TV - Sashirekha pariyanam [New Complaint]
Please inka emaina abhi ki sashi ne dream girl anni chepandi inka kuda chepakapothr serial ki ardam ledhu. Husbnad and wife relation gurinchi meeru er...
Ashta chamma serial in maa tv - Ashta chemma [New Complaint]
Asalu meeru evi chadavadaludu endhuku blog create chearu asalu entha pichi ga chupisthubaru ante antha babayi maa tv original serials anni waste okati...
Ashta chamma serial in maa tv - Worst serial ever [New Complaint]
Please read the comments and change the story getting bored day hy day worst serial ever. Whether you are hoing to change or not i am going to stop wa...
Ashta chamma serial in maa tv - Good healthy relationship [New Complaint]
Please stop the serial or tell truth to aditya . Really hatsoff to you director no one knows to prolong you with one simple line naku pillalu puttaru ...

Share this site with others

      
     
 

User Registration

Already a Complaint Board member? Log in now.
Username:
E-mail address:
Password:
Code:
or connect with Facebook

User Registration

A confirmation email was sent to "".
To confirm your account, please click the link in the message.

If you don't see the email in your Inbox, please check your Spam box.

User Login

Not a member of Complaint Board? Register now.
E-mail address:
Password:
Forgot your password?
E-mail address:
Back
Loading, please wait...
Your password has been sent to the specified email address. Log in
or connect with Facebook

User Facebook Login

Enter Username